Thứ Tư, 5 tháng 12, 2012

XEM ONLINE TRUC TUYEN , BONG DA TRUC TUYEN , BONG DA .COM , DA BONG , SO SO MIEN BAC ,KEY QUA XO SO , SO XO KET QUA , KET QUA SO XO SO


Công Vinh, Minh Đức, Tấn Tài họp mổ xẻ thất bại
SoiKeo.com - Ba trụ cột thi đấu tại AFF Cup sẽ đưa ra các ý kiến của mình trong cuộc mổ xẻ thất bại của đội tuyển chiều nay.
Minh Đức đeo băng thủ quân của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2012. Ảnh: Thế Ngọc.
Minh Đức chính là đội trưởng tại AFF Cup, trong khi Công Vinh và Tấn Tài là đội phó. Cả 3 đều là những cựu binh từng nhiều năm ăn cơm tuyển và cũng là những cá nhân ít nhiều nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ tại AFF Cup năm nay.
Trung vệ Minh Đức với sai lầm sơ đẳng của mình trong trận khai mạc, đã biếu cho Myanmar một quả 11m, khiến tuyển Việt Nam bị chia điểm. Tấn Tài dù ghi bàn thắng cũng ở trận đấu đó và chơi rất xông xáo trong cả 3 trận vòng bảng, nhưng lại bị cho là đã có phản ứng với ban huấn luyện sau trận gặp Thái Lan. Trong khi đó, Công Vinh thực sự là tâm điểm của chỉ trích với hành động từ chối bắt tay ban huấn luyện.
Minh Đức, Tấn Tài, Công Vinh đều là những anh cả trong đội và dù thi đấu tốt hay không tốt, thì những đóng góp ý kiến của những cầu thủ này sẽ giúp VFF và các bên liên quan phân tích kỹ hơn về thất bại của đội bóng.
Minh Đức cho biết: “Chúng tôi tự đặt ra mục đích là chiến thắng và đá tốt từng trận, song lại vấp phải chướng ngại vật là sự tiến bộ không ngừng của các đối thủ. Tôi cho rằng nhiều cầu thủ đã bị xáo trộn tâm lý khi bước vào AFF Cup năm nay. Đi thi đấu mà ở nhà, CLB của mình hoặc không còn, hoặc chưa biết sẽ rơi vào tay nhà quản lý nào nên số phận chưa biết rõ ràng ra sao. Điều đó sẽ khiến các cầu thủ đánh mất sự tập trung và là một trong những nguyên nhân khiến đội tuyển thất bại”.
Trong khi đó, Tấn Tài chủ yếu chỉ giải thích về hành động của mình sau trận thua Thái Lan không phải là phản ứng với ban huấn luyện mà chỉ là nói về các tình huống của trận đấu và đặc biệt là cách điều hành của trọng tài. Riêng Công Vinh kể từ khi về nước, điện thoại luôn trong tình trạng tắt máy. Có lẽ tiền đạo này sau khi nhận nhiều chỉ trích từ báo chí và dư luận, cảm thấy mệt mỏi.
Dù sao thì tất cả sẽ phải nói lên những ý kiến riêng của cá nhân mình sau thất bại ở AFF Cup. Tổng thư ký Ngô Lê Bằng cho biết, thậm chí các cầu thủ có thể nói cả quá trình chuẩn bị có vướng mắc gì không, các giáo án thể lực, chiến thuật có phù hợp không... Phương châm là nói thoải mái để tất cả cùng nhau rút kinh nghiệm.
Tuy nhiên trong cuộc mổ xẻ chiều nay, mọi chú ý sẽ tập trung vào hai bản báo cáo của Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng và HLV Phan Thanh Hùng. Ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Phan Thanh Hùng và các trợ lý nhận được yêu cầu từ lãnh đạo VFF phải báo cáo về thất bại của tuyển Việt Nam. Trong buổi làm việc hôm 3/12, trưởng đoàn Ngô Lê Bằng và HLV Phan Thanh Hùng đã có những báo cáo khái quát về quá trình chuẩn bị cũng như thi đấu của tuyển Việt Nam. Hôm qua, HLV Phan Thanh Hùng về cơ bản đã chuẩn bị xong báo cáo về tuyển Việt Nam, trong đó, có chỉ ra những nguyên nhân căn bản khiến đội bóng thất bại.
Buổi mổ xẻ hôm nay còn có thường trực VFF, Hội đồng HLV quốc gia, Ban Tổng thư ký VFF. Tất cả khẳng định sẽ thẳng thắn chỉ ra những nguyên nhân khiến đội tuyển thất bại và bài học kinh nghiệm cần phải rút ra. Ngay sau đó, VFF sẽ tổ chức cuộc họp báo và có báo cáo chi tiết gửi đến lãnh đạo Tổng cục TDTT và lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét