Thứ Ba, 4 tháng 12, 2012

BONG DA 24H , NHAN DINH BONG DA , BONG DA , TIP BONG DA , TIP MIEN PHI


Scolari trao QBV FIFA cho Ronaldo, HLV số 1 cho Mourinho
SoiKeo.com - Nhà cầm quân từng đưa Brazil VĐ World Cup 2002 và vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng của “Selecao” một lần nữa cho biết ông chọn Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2012 còn Mourinho là HLV xuất sắc nhất.
Lý giải cho lựa chọn của mình, Scolari nói: “Mourinho đã làm rất tốt công việc huấn luyện từ khi ông bắt đầu ở Porto rồi sau đó ở Chelsea, Inter Milan và bây giờ là Real Madrid”. Về Ronaldo, Scolari nhấn mạnh: “Tôi đã xem anh ấy thi đấu, đã từng làm việc với anh ấy và tôi tin rằng Cristiano xứng đáng được trao QBV sau những gì anh ấy đã thể hiện ở M.U, trong màu áo tuyển BĐN và bây giờ là ở Real Madrid”. Theo Scolari: “Ronaldo đã thể hiện được trình độ kỹ thuật cao, thể lực tuyệt vời trong 4-5 năm qua và xứng đáng được bầu chọn là cầu thủ số 1 thế giới”.
Với Mourinho, Scolari chỉ ra dấu ấn và công lao của HLV người Bồ Đào Nha để giải thích sâu hơn cho lựa chọn của ông. “Công lao lớn của Mourinho là ông ấy đã tập hợp được các ngôi sao và những cá tính khác nhau ở Real Madrid thành một khối. Mourinho đã hướng họ cùng nhau suy nghĩ và hành động vì mục tiêu duy nhất là thành công chung của Real Madrid. Ông đã làm cho họ biết cách chấp nhận những tình huống mà thường thì chả có lợi cho ai cả”.


HLV ĐT Brazil Felipe Scolari
Scolari cũng tỏ ra hài lòng vì ông có một tài năng trẻ như Neymar trong đội hình tuyển Brazil. Tiền đạo 20 tuổi được coi là một hình mẫu cho thế hệ tài năng trẻ của Brazil. Scolari nói ông không hề lo ngại về những sự kỳ vọng dành cho Neymar khi cậu vẫn còn quá trẻ. “Tôi đã ước gì được huấn luyện Neymar lúc tôi còn cầm quân ở Palmeiras. Giờ tôi hài lòng vì có dịp làm việc với cậu ấy ở tuyển Brazil. Tôi không thấy có vấn đề gì khi Neymar trở thành ngôi sao ở tuổi 20. Một trong những thần tượng của cậu ấy là Ronaldo đã tỏa sáng khi mới 19, 20 tuổi. Trong thời đại của mình, Pele ở tuổi 17 vẫn chưa phải là ngôi sao nhưng đã trở thành ngôi sao ở VCK World Cup. Thế nên, Neymar trở thành ngôi sao khi mới 20 tuổi không phải là vấn đề. Không có điều gì tiêu cực ở đây cả”.
Theo Scolari, Neymar không cần phải sang Châu Âu thi đấu thì mới trở thành cầu thủ số 1 thế giới. HLV của Santos Muricy là người đã huấn luyện Neymar trong hơn một năm qua và trong thời gian này ông đã chứng kiến những sự thay đổi trong thái độ và vị trí thi đấu của tài năng tấn công tuổi 20. “Muricy đã giúp đỡ Neymar tiến bộ rất nhiều về mặt chiến thuật. Tôi không nghĩ cậu ấy nhất thiết phải sang thi đấu ở Châu Âu thì mới trở thành cầu thủ số 1. Những ai biết Neymar đều thấy cậu ấy đã tiến bộ nhiều trong 2-3 năm qua và có thể còn tiến bộ nhiều nữa trong thời gian tới”, Scolari nói.
Trước mắt Scolari sẽ dẫn dắt Brazil tham dự Confederaciones Cup. Ông hiểu là mình và đội bóng phải chịu áp lực chiến thắng nhưng nhấn mạnh rằng đó là chuyện bình thường. Giải đấu này là dịp để Scolari quyết định lựa chọn hay loại bỏ 2-3 gương mặt tham dự World Cup 2014. “Tôi còn nhớ là trước khi tham dự World Cup 2002, chúng tôi chơi ở Copa America. Qua một loạt trận đấu, tôi có thể xác định được ai chơi tốt và ai không cũng như quyết định xem chúng tôi có thể thay đổi chiến thuật như thế nào. Từ đó có thể thấy Confederaciones Cup có tầm quan trọng rất lớn đối với Brazil. Đây là dịp để chúng tôi kiểm định phong độ các cầu thủ, thực hiện những điều chỉnh về lối chơi nếu cần thiết”.
BONG DA 24H , NHAN DINH BONG DA , BONG DA , TIP BONG DA , TIP MIEN PHI , BONG DA , BONG DA ANH , CA CUOC BONG DA , CA CUOC THE THAO , CA DO BONG DA , DU DOAN TY SO , NHAN DINH BONG DA , KET QUA TRUC TIEP - LICH THI DAU BONG DA , THE THAO , THE THAO CUOC SONG , TIN BONG DA , TIN NHANH BONG DA , TIN TUC BONG DA , TIP BONG DA TIP BONG DATIP BONG DA , TIP BONG DA LA GI ,TIP BONG DA MIEN PHI , TIP FREE , TIP MIEN PHI , TY LE CA CUOC BONG DA , VIDEO BONG DA , XEM BONG DA , KET QUA BONG DA , TIP BONG DA UY TIN , TIP BONG DA CHAT LUONG CAO , TIP BONG DA CHINH XAC NHAT , TIP BONG DA CHAT LUONG VIET NAM , TIP BONG DA MIEN PHI HANG NGAY TIP BONG DA HANG DAU VIET NAM , TIP MIEN PHI HOM NAY , CHUYEN GIA BONG DA NHAN DINH , NHAN DINH BONG DA MIEN PHI , NHAN DINH BONG DA TRUC TUYEN NHAN DINH TONG HOP NHAN DINH BONG DA CHINH XAC NHAT , BANG XEP HANG BONG DA , BONG DA , BONGDA , BONG DA SO , BAO BONG DA , KET BONG DA , TRUC TIEP BONG DA , XEM BONG DA SOPCAST , XEM ONLINE TRUC TUYEN , BONG DA TRUC TUYEN ,BONG DA .COM , DA BONG , SO SO MIEN BAC , KEY QUA XO SO , SO XO KET QUA , KET QUA SO XO SO , KET QUA XO SO KET QUA , TI SO BONG DA , TIN TUC THE THAO , TIN THE THAO MOI NHAT , THE THAO CUOC SONG , LINK BONG DA , PREMIER LEAGUE , XEM BONG DA TRUC TIEP, XEM TRUC TIEP BONG DA ,TY LE KEO TRAN DAU , BONG DA TRUC TIEP , LICH BONG DA 
** Hãy nhấn LIKE để nhận TIP MIỄN PHÍ mỗi ngày:  http://www.facebook.com
** Hướng dẫn cách truy cập đường link vào SoiKeo.com mới nhất:
Nếu bạn không thể truy cập vào được website http://www.soikeo.com thì xin liên hệ số điện thoại 0988 68 98 18 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các đường link phụ thay thế Soi Kèo ngay dưới sau đây:
http://soikeo.vn -   Tên miền chính http://tipbongda.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét